มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย ส่งมอบมุมเด็กเล่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.นพ. ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.ดร.พญ. กัญญา ศุภปีติพร หัวหน้าฝ่ายกุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เจ้าหน้าที่พยาบาล ฝ่ายการพยาบาล ร่วมรับมอบมุมเด็กเล่นจาก มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย โดยมี คุณกิตติวรรณ อนุเวชสกุล รองประธานกรรมการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เป็นประธานส่งมอบ ณ บริเวณคลินิกกุมารเวชกรรม ชั้น 9 อาคาร ภปร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พร้อมด้วย คุณกฤตยา อุ่นสากล กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย และจิตอาสา เข้าร่วมในพิธีเปิดห้องสันทนา จาก บริษัท แมคไทย จำกัด ซึ่งมุมเด็กเล่นดังกล่าว สร้างและปรับปรุงขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยเด็กและครอบครัวได้มีจุดพักผ่อน ทำกิจกรรมระหว่างรอพบแพทย์ในโรงพยาบาล เป็นการสร้างความผ่อนคลาย และลดความวิตกกังวลระหว่างรอการรักษาต่อไป