กิจกรรม The first ENT CU congress ประจำปี 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดงานประชุมวิชาการ The first ENT CU congress ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์ 2567 ภายในงานมีหัวข้อที่น่าสนใจมากมายพร้อมกิจกรรม Workshop โดยมี รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุม 1209 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ที่ผ่านมา