เยี่ยมสำรวจเพื่อรับรองมาตรฐานเฉพาะโรค (PDSC): ศูนย์หลอดเลือดสมองมาตรฐานครบวงจร

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน ตึก สก ชั้น 10 รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ศูนย์พัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับคณะเพื่อเยี่ยมสำรวจเพื่อรับรองมาตรฐานเฉพาะโรค (PDSC) : ศูนย์หลอดเลือดสมองมาตรฐานครบวงจร (Certificate Comprehensive Stroke Center ) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมีการสุ่มสำรวจเยี่ยมหน่วยงานและติดตามต่างๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพการรักษาเป็นมาตรฐานต่อไป