วันที่ 14 มีนาคม 2562 คุณปรีดาวรรณ อำนวยการ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานการตลาด ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ คุณอรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล นายกสมาคมจดทะเบียนไทย คุณจิตรมณี สุวรรณพูล และคุณวศิน วัฒนวรกิจกุล ร่วมกันมอบเงินรายได้จากการจัดงาน Love out loud-Pass the love forward “ส่งต่อรักให้โลกรู้” จำนวน 3,969,169 บาท เพื่อสนับสนุนโครงการวิจัยด้านโรคมะเร็งระบบทางเดินอาหารและโรคตับแข็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ผศ.(พิเศษ) นพ.สุรินทร์ อัศววิทูรทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านภาพลักษณ์องค์กร ศ.ดร.นพ.สมบัติ ตรีประเสริฐสุข  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคทางเดินอาหารและตับ ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านแผนและงบประมาณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ศ.นพ.รังสรรค์ ฤกษ์นิมิตร ประธานศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านการส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต