การประชุมวิชาการ The 4th Chula Acute Kidney Injury and Blood Purification ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านโรคไต รพ.จุฬาลงกรณ์

ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านโรคไตในภาวะวิกฤต แห่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จัดการประชุมวิชาการ The 4th Chula Acute Kidney Injury and Blood Purification Symposium 2023 ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 เพื่อเพิ่มพูนทักษะความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และวิวัฒนาการใหม่ๆ ด้านการดูแลรักษาผู้ป่วยวิกฤตที่ต้องได้รับการบำบัดแทนไต ให้แก่ แพทย์ พยาบาล และบุคลาการทางการแพทย์ต่างๆ โดยมี ศ.นพ.ยิ่งยศ อวิหิงสานนท์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการแพทย์และวิจัย เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ชั้น 12 โซน B โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ที่ผ่านมา