โครงการอบรมหลักสูตS The 6 Critical Practices for Leading A Team TMเพื่อการพัฒนาภาวะผู้นำ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดการอบรมหลักสูตS The 6 Critical Practices for Leading A Team TM เพื่อการพัฒนาภาวะผู้นำ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2567 โดยมี ผศ.พญ.เลลานี ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านทรัพยากรบุคคล เป็นประธานเปิดการอบรม

โดยหลักสูตร The 6 Critical Practices for Leading A Team TM จัดขึ้นเพื่อเป็นการพัฒนาภาวะผู้นำ พัฒนาผู้บริหารระดับกลาง ให้มีทักษะในการนำทีมให้สามารถสร้างผลลัพธ์ในองค์กร และสร้างแรงบันดาลใจผ่านการสอนงาน และสนับสนุนการทำงานเป็นทีมให้เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ