HIV RUN 2018 : WE LOVE WE CARE

HIV-NAT, SEARCH ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ ร่วมกับ สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ฝ่ายกุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล HIV Run 2018 เพื่อช่วยเหลือเยาวชนมีเชื้อเอชไอวีที่ขาดแคลน และรณรงค์ป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่ในกลุ่มเยาวชน โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นประธาน เปิดงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร