วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564 ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม ” Big Cleaning Week & Big Cleaning Day “ ภายใต้แนวคิด ” ทำ 5 ส เป็นนิสัย ร่วมใจประหยัดพลังงาน สถานที่ปลอดภัย แยกขยะเป็นนิสัย ใส่ใจวัสดุเสี่ยงอันตราย ” ภายในงาน มีการมอบรางวัลแก่หน่วยงานชนะการประกวดกิจกรรม 5 ส ประจำปี 2563 ตัวแทนหน่วยงานที่ได้รับรางวัล กล่าวแสดงความรู้สึกและเชิญชวนให้ทุกหน่วยงานร่วมทำกิจกรรม 5 ส ผู้บริหารของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ฯ ร่วมตรวจเยี่ยมให้กำลังใจหน่วยงานต่างๆ ที่ร่วมทำกิจกรรม 5 ส ประจำปี 2564