มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี มอบชุดตรวจโควิด-19

มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี โดยคุณอัศวิน-คุณฐาปณี เตชะเจริญวิกุล มอบชุดตรวจโควิด-19 ด้วยน้ำลาย แบรนด์ PCL จำนวน 10,000 ชุด ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปใช้ในการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ รองคณบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคระบบการหายใจและภาวะวิกฤต ฝ่ายอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต