คุณวิวัฒน์ สุวรรณนภาศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.พี.เคมิคอลส์ จำกัด มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์จำนวน 120,000 ชิ้น ให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ผศ.นพ.กวิรัช ตันติวงษ์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต