งานประชุม RLU DAY CONFERENCE 2024

เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1204 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ คณะทำงาน Rational Laboratory Use (RLU) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานประชุม “The 1st RLU Day Conference 2024 ทั้ง Onsite และ Online โดยมี รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นประธานเปิดการประชุม เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการดูแลรักษาผู้ป่วยหนัก พร้อมทั้งหาทิศทางการตรวจทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์อย่างเหมาะสมและให้เกิดประโชน์สูงสุดแก่ผู้ป่วยทั้งในการตรวจติดตามผู้ป่วยนอก และขณที่ผู้ป่วยนอนโรงพยาบาล เป็นต้น