พิธีมอบประกาศนียบัตรและปิดการอบรม หลักสูตร “Comprehensive Clinical Practice in Neurology and Neurosurgery”

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และปิดการอบรมหลักสูตร “Comprehensive Clinical Practice in Neurology and Neurosurgery” สำหรับเจ้าหน้าที่พยาบาล ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่พยาบาลจากหน่วยงานอื่น โดยมีผู้สำเร็จการอบรม จำนวน 60 คน การอบรมครั้งนี้เพื่อเพิ่มสมรรถนะด้านการดูแลผู้ป่วยระบบประสาท และประสาทศัลยศาสตร์ที่มีความซับซ้อน ให้สำหรับพยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในหอผู้ป่วยและหอผู้ป่วยวิกฤติ รวมถึงพัฒนาองค์ความรู้ด้านการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วยกลุ่มประสาทศัลยศาสตร์และอายุรกรรมประสาทให้ครอบคลุมทั้งในระยะวิกฤต และระยะฟื้นฟู ทั้งนี้ พว.เฉลาศรี เสงี่ยม หัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรและปิดการอบรม ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์