โครงการอบรมพัฒนาการบริการด้วยหัวใจ จากใจชาวโรงพยาบาลจุฬาฯ

เมื่อวันที่ 15 และ วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดโครงการอบรมพัฒนาการบริการ ในหัวข้อ “การบริการด้วยหัวใจ จากใจชาวโรงพยาบาลจุฬาฯ” โดยมี ผศ.พญ.ยุวรีย์ พิชิตโชค รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กรและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย ผศ.พญ.เลลานี ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านทรัพยากรบุคคล เป็นประธานเปิดการอบรม เพื่อให้บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่พึงปฏิบัติและไม่ควรปฏิบัติ รวมถึงการเสริมสร้างบุคลิกภาพและบทบาทพฤติกรรมการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มารับบริการ ให้การปฏิบัติงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุม 309 อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ ชั้น 3