กิจกรรมอบรมหลักสูตร “สุขาภิบาลอาหารสำหรับร้านค้า และผู้สัมผัสอาหาร ประจำปี 2567”
เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2567 ฝ่ายบริหารสินทรัพย์และจัดซื้อจัดจ้างระบบกายภาพ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดการอบรมหลักสูตร“สุขาภิบาลอาหารสำหรับร้านค้า และผู้สัมผัสอาหาร ประจำปี 2567” ให้กับพนักงานร้านค้า ร้านอาหาร ที่ประกอบกิจการเปิดร้านอาหารภายในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ และความปลอดภัยในการทำงาน โดยมี ผศ.(พิเศษ)นพ.มนินธ์ อัศวจินตจิตร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านบริหารพื้นที่ เป็นประธานเปิดการอบรม ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารจอดรถหลังที่ 3