งานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ Extracorporeal Membrane Oxygenation Advance Course 2024

เมื่อวันที่ 10-11 ตุลาคม 2567 ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านเวชบำบัดวิกฤต ร่วมกับ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ “Extracorporeal Membrane Oxygenation International Advanced Course 2024” ณ ห้องประชุมศูนย์ Simulation & CPR Center อาคาร สธ เพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรทางการแพทย์เฉพาะทาง พัฒนาองค์ความรู้และแนวทางเวชปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย โดยมี รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน