งานประชุมวิชาการสาขาวิชาอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลและผู้ป่วยนอก ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรงพยาบาลและผู้ป่วยนอก ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดงานประชุมวิชาการสาขาวิชาอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลและผู้ป่วยนอก ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 เรื่อง “Common medical consultation in pregnancy” โดยมี รศ.นพ.วิทยา ศรีดามา และ ผศ.นพ.ยงเกษม วรเศรษฐการกิจ กล่าวเปิดงานประชุมวิชาการ เพื่อร่วมหาแนวทางเวชปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยตั้งครรภ์ทางสูตินรีเวชกรรมที่มีภาวะเสี่ยงกับบุคลากรทางการแพทย์ ณ ห้องประชุม 1209 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ชั้น 12 ที่ผ่านมา