กิจกรรมมหกรรมคุณภาพ “บริการด้วยใจ คุณภาพและปลอดภัย จากชาวจุฬาฯ”

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมคุณภาพ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ประจำปี 2567 พร้อมด้วย รศ.ดร.นพ.ม.ล.กรเกียรติ์ สนิทวงศ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริการ พว.เฉลาศรี เสงี่ยม หัวหน้าพยาบาล อ.ดร.นพ.สรรธวัช อัศวเรืองชัย หัวหน้าศูนย์พัฒาคุณภาพ ร่วมมอบรางวัลการประกวดผลงานการพัฒนาคุณภาพ และเปิดนิทรรศการผลงานพัฒนาคุณภาพ ประเภท CQI และ ประเภท SHA และบรรยายพิเศษ เรื่อง “Spirit and Quality of KCMH บริการด้วยใจ คุณภาพและปลอดภัย จากชาวจุฬาฯ” ณ ห้องประชุม 302 อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ ชั้น3