โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เข้ารับรางวัล Bangkok Life Hospital Awards 2024

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2567 ผศ.พญ.สุรัญชนา เลิศศิริโสภณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เข้ารับรางวัลเกียรติยศ “รางวัลด้านการบริหารจัดการทางการแพทย์ยอดเยี่ยม ในกลุ่มโรงพยาบาลภาครัฐ” ประจำปี 2567 จากนายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานผู้มอบรางวัลในงาน Bangkok Life Hospital Awards 2024 โดยจัดขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา

การมอบรางวัล Bangkok Life Hospital Awards 2024 จาก บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้เพื่อแสดงความขอบคุณแด่โรงพยาบาลที่บริหารจัดการและให้บริการดูแลรักษาแก่ผู้มารับบริการได้เป็นอย่างดีมีความเหมาะสม และมีมาตรฐานทางการแพทย์