เยี่ยมชม ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารซีพีเอฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมผู้บริหาร เยี่ยมชม ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารซีพีเอฟ หรือ CPF RD Center อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา แหล่งรวมสุดยอดเทคโนโลยีการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารมาตรฐานระดับโลกไว้ในที่เดียวอย่างครบครัน โดยมีนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัย กว่า 140 คน ที่ร่วมพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์อาหาร ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ รวมถึงมีโรงงานต้นแบบ (Pilot Plant) ที่สามารถผลิตนวัตกรรมอาหารจากงานวิจัยเพื่อทดลองตลาดได้ทันที เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และองค์ความรู้ต่างๆ ต่อยอดธุรกิจอาหารทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ในการขับเคลื่อน CPF สู่การเป็นครัวของโลกอย่างยั่งยืน โดยมี คุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วย คุณมาริษา เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิ เชฟแคร์ส์ และคณะผู้บริหาร CPF ให้การต้อนรับ

Pin It on Pinterest