ด้วยรักและผูกพัน 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 นายเตช บุนนาค เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานในงาน “ด้วยรักและผูกพัน 67″ เพื่อแสดงกตเวฑิตาแก่พยาบาลสภากาชาดไทยที่เกษียณอายุการทำงาน ปี 2567 โดยมี พว.เฉลาศรี เสงี่ยม หัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้แทนผู้เกษียณกล่าวแสดงความรู้สึก โดยในโอกาสนี้ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และผู้แทนจากสำนักงานต่างๆ ในสภากาชาดไทย ร่วมมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ ณ ห้องประชุมสดศรี วงศ์ถ้วยทอง ชั้น 20 อาคาร ภปร โรงพยาบาล