โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดย สาขาเวชศาสตร์ทางเพศ และสาขาจุลศัลยรักษ์ ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานประชุมวิชาการ The Reproductive Medicine Training Course 2023

📣ขอเชิญร่วมงานเสวนา ในหัวข้อ Empower & Embrace One’s Equity พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณปอย ตรีชฎา หงษ์หยก✨

🗓️วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566
⏰เวลา 13.00 – 14.00 น.
📍ห้องประชุมจรัญพัฒน์ อาคารอุปการเวชชกิจ ชั้น 6

📲รับชมออนไลน์ผ่าน Facebook LIVE 🔴 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย