โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้รับรางวัล ASOCIO 2023 ICT Award สาขา HealthTech Award จากสมาพันธ์ ASOCIO (Asian-Oceanian Computing Industry Organization) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้ เพื่อมอบบริการทางการแพทย์และการดูแลรักษาพยาบาลที่เป็นเลิศแก่ประชาชนทุกระดับ