กรณีแสดงความจำนงไว้นานแล้ว หรือบัตรประจำตัวหาย

ถาม หากได้เคยแสดงความจำนงอุทิศร่างกายเพื่อการศึกษาด้านการแพทย์ไว้ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นเวลานานแล้ว ต้องมายื่นแสดงความจำนงอุทิศร่างกาย เพื่อการศึกษาด้านการแพทย์ซา้ อีกหรือไม่?
ตอบ หากท่านเคยแสดงความจานงอุทิศร่างกายเพื่อการศึกษาด้านการแพทย์ไว้แล้วท่านไม่ต้องมาแสดงความจานงอุทิศร่างกายฯอีก หากมีข้อสงสัย ท่านอาจสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-2564628 ต่อ 0, 4 หรือ 7

ถาม ถ้าบัตรประจาตัวผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษาด้านการแพทย์หรือเอกสารการอุทิศร่างกาย เพื่อการศึกษาด้านการแพทย์หาย ต้องทาอย่างไร?
ตอบ ท่านควรติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่ศาลาทินทัต โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หรือ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ เพื่อขอให้ออกบัตรประจาตัวให้ใหม่ เพื่อเป็นหลักฐานแสดงให้ทราบว่าท่านอุทิศร่างกายเพื่อการศึกษาด้านการแพทย์ ไว้ให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์