นายอนุชาติ พิรุณธนาไพศาล และนายมารุต บูรณะเศรษฐกุล มอบเงินบริจาคจากการจัด Talk Show “BoB Talk Marut Teach” จำนวน 150,000 บาท เพื่อโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี นายอำภล ศรีอภิรัฐ หัวหน้าฝ่ายพิธีการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รับมอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 ณ ตึกวชิรญาณวงศ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์