ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ร่วมกับ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่น 12 (วตท.) จัดงาน EMQUARTIER LOVE OUT LOUD pass the love forward ส่งต่อรักให้โลกรู้ งานออกร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อการกุศล ชวนช็อปแบรนด์เนมชิ้นพิเศษจากเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญ พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายจากเหล่าศิลปินชื่อดัง งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนโครงการวิจัยด้านมะเร็งระบบทางเดินอาหารและโรคตับแข็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โอกาสนี้ ผศ.(พิเศษ)นพ.สุรินทร์ อัศววิทูรทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านภาพลักษณ์องค์กร ศ.นพ.รังสรรค์ ฤกษ์นิมิตร หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านการส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และศ.ดร.นพ.สมบัติ ตรีประเสริฐสุข แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคทางเดินอาหารและตับ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาค เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ที่ผ่านมา