รางวัล BSA BUILDING SAFETY AWARD 2018 อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย

ผศ.(พิเศษ)นพ.สุรินทร์ อัศววิทูรทิพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านภาพลักษณ์องค์กร เป็นผู้แทนโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เข้ารับโล่รางวัล BSA Building Safety Award 2018 อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย ระดับ Gold จากโครงการประกวดอาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย สมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร (The Building Inspectors Association) โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย สาธารณภัยและพัฒนาเมือง ผู้แทนปลัดกระทรวงมหาดไทย มอบรางวัล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 ภายในงาน BMAM Expo Asia 2018 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ ผลการตัดสินประกวดอาคาร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้รับรางวัล BSA Building Safety Award 2018 อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย ระดับ Gold จำนวน 3 อาคาร ได้แก่
1.อาคารอุปการเวชชกิจ
2.อาคาร ส.ธ.
3.อาคารจอดรถหลังที่ 3