APEC Health Working Group เยี่ยมชมโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช ธัชยพงษ์ ประธานคณะกรรมการพัฒนานโยบายเทคโนโลยีสารสนเทศ สภากาชาดไทย และรองศาสตราจารย์นายแพทย์ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ให้การต้อนรับคณะผู้แทน APEC Health Working Group

โดยคณะได้เยี่ยมชม “ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ” “ศูนย์โปรตอน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ” “สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย” และ “หมอพร้อม” ดิจิทัลแพลตฟอร์มสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เพื่อศึกษาดูงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่ก้าวหน้าทันสมัย เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ อาคารรัตนวิทยาพัฒน์