วิ่งการกุศล Cigna Run Heart Therapy

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานวิ่งสลายความเครียดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่องาน “Cigna Run Therapy” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเสริมสร้างสุขภาพของคนไทยให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยสลายความเครียดผ่าน 5 ด่านบำบัดความเครียดที่ดีต่อทั้ง 5 โสตประสาทของคนไทย ได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2562 ณ Stadium One จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

วันและสถานที่จัดงาน

วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน  2562 ณ สปอร์ต คอมมูนิตี้ สเตเดียม วัน (STADIUM ONE) กรุงเทพมหานคร

ระยะวิ่งและค่าสมัคร

⭕ สมัครแบบธรรมดา ระยะ 5.5 กิโลเมตร ราคา 500  บาท

⭕ สมัครแบบธรรมดา ระยะ 10.5 กิโลเมตร  ราคา 500 บาท

⭕ สมัครแบบ VIP  ระยะ 5.5 กิโลเมตร  ราคา 2,000 บาท

⭕ สมัครแบบ VIP  ระยะ 10.5 กิโลเมตร  ราคา 2,000 บาท

**หมายเหตุ** การสมัครประเภท VIP สามารถนำใบเสร็จจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มาลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าของจำนวนที่จ่ายจริง

สมัครร่วมงานวิ่งสลายเครียด Cigna Run Therapy ได้แล้ววันนี้ที่:

ติดตามข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับงานวิ่งได้ที่ซิกน่าเฟสบุ๊คแฟนเพจ:
www.facebook.com/CignaThailand