โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ศูนย์นิทราเวช และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสมาคมโรคจากการนอนหลับแห่งประเทศไทย กิจกรรม “วันนอนหลับโลก” World Sleep Day 2019 ; Healthy Sleep, Healthy Aging ภายใต้คำขวัญ “นอนหลับสนิท ชีวิตยืนยาว” โดยมี ศ.นพ.สุเทพ กลชาญวิทย์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการแพทย์และวิจัย รศ.นพ.ณัฐพงษ์ เจียมจริยธรรม โรคทางการหายใจและภาวะวิกฤตทางการหายใจ และหัวหน้าศูนย์นิทราเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ กรรมการแพทยสภา และรองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.พญ.อรุณวรรณ พฤทธิพันธุ์ นายกสมาคมโรคจากการนอนหลับแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดกิจกรรม ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ศิลปินนักแสดงมาร่วมพูดคุยเรื่องความสำคัญของการนอน เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ณ ชั้น 14 ระเบียงรมณีย์ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย