รศ.พญ.คุณหญิง อัมพร สุคนธมาน มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อช่วยเหลือป้องกันการแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่โควิด-19 และสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายบริการ ศ.ดร.นพ.สิทธิศักดิ์ หรรษาเวก รองคณบดี ฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ รศ.นพ.ปิ่น ศรีประจิตติชัย ฝ่ายวิสัญญีวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้แทนรับมอบ