ข่าวประชาสัมพันธ์

คุณนุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Divana Urban Forest มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และมอบชุดสังฆทาน ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมีนางศิริลักษณ์ สิโยพุทธวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านบริการ และนางสุภาภรณ์ ศรีตั้งศิริกุล เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต