ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาค

บริษัท เอ็น.ซี.อาร์.รับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด และ บริษัท นำเจริญกรุงเทพ จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท เพื่อช่วยเหลือป้องกันการแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่โควิด-19 และสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี นายอำภล ศรีอภิรัฐ หัวหน้าฝ่ายพิธีการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ตึกวชิรญาณวงศ์