บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด และ บริษัท บางกอกพลาสท์ อินเตอร์เทรด จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 50,000 บาท เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์และช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี นายอำภล ศรีอภิรัฐ หัวหน้าฝ่ายพิธีการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รับมอบ ณ ฝ่ายพิธีการ