บริษัท ครี-ฟูล จำกัด และ บริษัท ครีฟูลอินทีเรีย จำกัด มอบเงินบริจาค

บริษัท ครี-ฟูล จำกัด และ บริษัท ครีฟูลอินทีเรีย จำกัด โดยคุณปัญญาพล ศรีตั้งศิริกุล ( กรรมการผู้จัดการ ) คุณพรรณรัง เต็มแสวงเลิศ ( รองกรรมการผู้จัดการ ) มอบเงินบริจาค 100,000 บาท เพื่อช่วยเหลือป้องกันการแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่โควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายบริการ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลาทินทัต