โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มอบอาหาร

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดย นายเกร็ก ลิดเดล ผู้จัดการใหญ่ นายแฟรงค์ ดรวง ผู้ช่วยผู้จัดการ นายชาร์ล แอร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม นายโดมินิค บูเนียวด์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ และ นายอิทธิพล วิทจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล มอบอาหารจำนวน 200 ชุด เพื่อสนับสนุน เจ้าหน้าที่ และผู้รับบริการตรวจสุขภาพประชาชนโดยไม่คิดมูลค่า เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ โดยมี นางศิริลักษณ์ สิโยพุทธวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านบริการ รับมอบ เมื่อวันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

Pin It on Pinterest