แพทย์ประจำบ้านนำเสนอผลงานในงานประชุม WONCA Asia Pacific Regional Conference 2019

วันที่ 15-18 พฤษภาคม 2562 นพ.กฤดา เอื้อกฤดาธิการ นพ.ทชา พิทยาพิบูลพงศ์ แพทย์ประจำบ้านชั้นปีที่ 2 และ พญ.ธัญพร เฮงพงษ์ธร แพทย์ประจำบ้านชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมและนำเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ในงานประชุม WONCA Asia Pacific Regional Conference 2019 ณ นครเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

ผลงานทางวิชาการที่นำเสนอในงานประชุม ได้แก่

• นพ.กฤดา เอื้อกฤดาธิการ นำเสนอผลการจัดโครงการในชุมชน เรื่อง Half-Day Education: How to Deal with Cyberbullying for Early Adolescence in Surat Thani, Thailand
  • นพ.ทชา พิทยาพิบูลพงศ์ นำเสนอกรณีศึกษา เรื่อง What’s Behind a Low Back Pain?
  • พญ.ธัญพร เฮงพงษ์ธร นำเสนองานวิจัย เรื่อง A Study of Sleep Quality in Elderly Patients at Comprehensive Geriatric Clinic, King Chulalongkorn Memorial Hospital, The Thai Red Cross Society: A Cross-Sectional Study