Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
 

Mitra Global CMS

www.chulalongkornhospital.go.th

== ยินดีต้อนรับ สู่.. เว็บไซต์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่ง ให้บริการทางการแพทย์ รักษาพยาบาล ฟื้นฟูสมรรถภาพ ป้องกันโรคและส่งเสริมสุขภาพที่เป็นเลิศด้วยการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง การสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์และการพยาบาล การสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยฝึกอบรมและบริการทางวิชาการที่เป็นแหล่งอ้างอิงได้ใน ระดบสากล อีกทั้งการบริหารจัดการองค์กร ให้มีความคล่องตัว มีประสิทธิภาพทางการเงิน มีธรรมาภิบาลเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้และสร้างเสริมคุณภาพชีวิตของบุคลากร

 
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
 

Login Form


Lost Password?

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1391
mod_vvisit_counterYesterday1558
mod_vvisit_counterThis week14269
mod_vvisit_counterThis month57008
mod_vvisit_counterAll3336083
    
ขอเชิญเข้าร่วมเสวนา

ขอเชิญอาจารย์แพทย์ แพทย์ประจำบ้าน พยาบาล บุคลากรโรงพยาบาล และจิตอาสาทุกท่าน เข้าร่วมเสวนา Multidisciplinary Critical Care Conference Difficult Airway Management for Internist โดย อ.พญ.วิภาดา ติงธนาธิกุล ภาควิชาวิสัญญี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 เวลา 12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ตึก “ อบรมวิชาการ ” ( ชั้นล่าง )

 
ย้ายสถานที่รับสิ่งส่วตรวจ ศูนย์ปฏิบัติโรคทางสมอง

 
งานเสวนา รู้ทันโรคตับ

งานเสวนา รู้ทันโรคตับ
ตอน “ตับจะแข็งแรงดีในไม่ช้า ขอคืนความสุขให้เธอ ประชาชน”

ศูนย์โรคตับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขอเชิญผู้สนใจดูแลสุขภาพตับของท่าน ด้วยการเข้าร่วมฟังเสวนา รู้ทันโรคตับ ตอน “ ตับจะแข็งแรงดีในไม่ช้า ขอคืนความสุขให้เธอประชาชน ” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 เวลา 07.00 น. – 16.00 น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาไขปัญหาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตับ พร้อมรับหนังสือที่ระลึก มีบริการอาหารว่างและอาหารกลางวัน รับจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ที่นั่งเท่านั้น
สอบถามและลงทะเบียน ได้ที่ ศูนย์โรคตับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ตึกวชิรุณหิศ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 -10 ตุลาคม 2558
โทร. 02 256 4691, 062 362 4347 และ 062 362 4348

...ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานเสวนาท่านละ 300 บาท
รายได้ทั้งหมดบริจาคสมทบทุน "ศูนย์โรคตับ"

 
ขอเชิญร่วมงาน วันโรคหลอดเลือดสมองโลก

.....จะป้องกันอัมพาตได้อย่างไร ?

วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ตั้งแต่เวลา 08:30 – 15:00 น. ณ ห้องประชุมเฉลิมพรหมมาส อาคาร อปร
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Read more...
 
ย้ายสถานที่ให้บริการผู้ป่วยนอกทางกายภาพบำบัด

ฝ่ายเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จะย้ายสถานที่ให้บริการผู้ป่วยนอกทางกายภาพบำบัด (OPD)จาก ตึกเจริญ-สมศรี เจริญรัชต์ภาคย์ ชั้น 1 ไปยัง อาคาร ส.ธ. ชั้น 9 โดยเริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป

หน่วยงานต่างๆ และผู้รับบริการดังกล่าว สามารถติดต่อได้ ณ สถานที่ใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2256 4000 ต่อ 90915

 
พระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 18.31 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน ไปมอบเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิด ที่แยกราชประสงค์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา

ขณะที่ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พล.อ.อ.โยธิน ประยูรโภคราช รองสมุหราชองค์รักษ์ เชิญกระเช้าของเยี่ยมไปพระราชทานแก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมทั้งสิ้น 16 ราย ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เช่นกัน

และในวันเดียวกัน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ทรงพระกรุณาโปรดเก้าฯให้ นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นผู้แทนพระองค์เชิญของเยี่ยมพระราชทานมามอบให้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ประสบเหตุ และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์


ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า
คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

 

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 1 - 7 of 831


   

E-mail @ Chulahospital.org

Sample Image

Download แบบฟอร์มขอใช้ e-mail
คลิ๊กที่นี่

 

Polls

ร่วมให้คะแนน หน้า Website โรงพยาบาล แบบใหม่ ....
 

Who's Online

We have 1 guest online
 
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
   
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS